ไม่คิดว่าจะมีวันนี้!! สาวเล่าเรื่องราวความรัก รู้จักแฟนหนุ่มผ่านโลกออนไลน์ จับมือฝ่าฟันทุกอุปสรรค จนได้แต่งงานกัน

เข้าชม : 58   |   23 ธ.ค. 2562   |  กลายเป็นเรื่องราวความรักที่อบอุ่นปนซึ้ง จนทำให้หลายคนบนโลกออนไลน์ต่างชื่นชมในความน่ารักของคู่หนุ่มสาว ที่คบหากันมาจนถึงวันที่ได้แต่งงาน มีการจัดงานเล็กๆ ท่ามกลางครอบครัวที่อบอุ่นคอยเคียงข้าง


โดยในเพจเฟซบุ๊ก มนุษย์แฟนอวบได้โพสต์เรื่องราวดังนี้ ระบุว่า "ใครจะเชื่อว่าโลกออนไลน์จะทำให้เรามาเจอกัน และคบกันจนมาถึงวันนี้ เราชื่อ กานต์ แฟนชื่อแบงค์ อายุ 27 ปี เท่ากัน แฟนเราเป็นจ่าทหารเรืออยู่สัตหีบ เราสองคนต้องอยู่ห่างกัน ด้วยหน้าที่การงานที่ต่างกัน"เราสองคนรู้จักกันทางโลกออนไลน์ ชื่อแอพ Azar ด้วยความบังเอิญ แฟนเราเค้าเป็นเพื่อนของเพื่อนเราที่ไปเป็นทหารอยู่สัตหีบเหมือนกัน เราเลยตัดสินใจคบหาดูใจกัน คบกันไม่ถึงปี เราก็หมั้นกัน ผ่านไป 1 ปี เราก็แต่งงานกัน วันที่ 6 ธันวาม 2562 ที่ผ่านมา ขอบคุณที่มารักคนอ้วนอย่างเรา รับเราได้ในทุกๆ เรื่อง

#ขอบคุณที่รักกันจนได้มีวันนี้
#ต่อจากนี้ไปขอให้ชีวิตคู่และคำว่าครอบครัวมีแต่สิ่งดีๆค่ะ
Kan & Bankอย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความชื่นชม ในความน่ารักของคู่บ่าวสาว ว่าเหมาะสมกัน และถือเป็นรักแท้ คนเรารักกันไม่ใช่แค่มองรูปลักษณ์ภายนอก จะอ้วนผอมก็มีความน่ารักในแบบของตัวเอง เป็นเรื่องของหัวใจที่มั่นคงต่อกัน แม้จะอยู่ไกลกัน แต่ถ้าคนเราจะเป็นคู่กันก็ไม่แคล้วกันแน่นอน
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊กมนุษย์แฟนอวบ

#เจ้าสาว.ความรัก.รักออนไลน์


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


#แจ็กเดอะริปเปอร์เมืองไทยแจ็ค #สมคิดเดอะริปเปอร์คิด #เดอะริปเปอร์ฆาตกรต่อเนื่อง #สมคิดพุ่มพวง #ข่าวอาชญากรรม #เดอะริปเปอร์เมืองไทย #ต่อขนตาปลอมด้วยกาวตาช้าง #ติดขนตาปลอม #กาวตาช้าง #ข่าวดังข่าวออนไลน์ #ต่อขนตา #ต่อขนตาปลอม #ผู้โดยสาร #รถตู้ #ถูกทิ้งกลางทาง #ข่าวในกระแส #ข่าว #ข่าวดัง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวโซเชียล #สภาพอากาศ #พยากรณ์อากาศ #วันนี้หนาว #กรมอุตุฯ #กรมอุตุนิยมวิทยา #ฝนตก #ข่าวกระแส #ข่าวใหม่ #ข่าวด่วน #ข่าวสด #ข่าวในกระแส #ข่าวโซเชียล #คลิปดัง #ข่าว #นอกใจ #ข่าวออนไลน์ #ข่าวดัง #ข่าวใหม่ #ข่าวสด #ข่าว #ข่าวกระแส #แม่เบี้ยว #ร.9 #หลวงแจ่ม #คุณทองแดง #คุณแป๊ะฮวยอิ้ว #สุนัขทรงเลี้ยงของในหลวง #ย้ายสวนสัตว์ #เขาดินปิด #เขาดิน #ปิดบริการ #สวนสัตว์เขาดิน #ข่าวดัง #สวนสัตว์ปิด #สวนสัตว์ #สวนสัตว์ดุสิต
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |