ต้นเรื่องดราม่า!!! เปิดแชทน้องในคลิป อาม่าตบเด็ก เล่าตั้งแต่แรกจนถึงนาทีทะเลาะ เตือนดีๆไม่ฟัง เลยต้องขอสวนกลับ

เข้าชม : 718   |   20 ธ.ค. 2562   |  จากกรณีที่กำลังเป็นประเด็นในสังคม เมื่อมีชาวเน็ตแชร์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง พร้อมระบุว่า "มีเรื่องอาม่าไปนั่งเฝ้าหลาน แล้วคุยโทรศัพท์เสียงดัง รบกวนเด็กกับผู้ปกครอง ที่กำลังนั่งอ่านหนังสือสอบกันอยู่ มีผู้ปกครองบ่นว่าพูดเสียงดัง อาม่าหันไปด่าหยาบคายหลายที


เด็กชายก็หันไปว่าอาม่าว่า ที่นี่โรงเรียนอย่ามาทำเสียงดัง โดยอาม่าก็ลุกขึ้นไปตบหน้าเด็กนักเรียนชายอย่างแรง จากนั้นนักเรียนชายจึงตบกลับบ้าง ทำให้อาม่าจนล้มลงกับพื้น"ต่อมาได้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก จนในทวิตเตอร์ต่างพากันติดแฮชแท็ก #อาม่าตบเด็ก อีกทั้งทางโรงเรียนที่เกิดเหตุได้ยืนยันว่าไม่เอาผิดนักเรียนคนดังกล่าว เพราะถือว่าป้องกันตัวเองจากการถูกทำร้าย พร้อมออกกฎห้ามนั่งเก้าอี้ในคลิป เพราะเป็นโซนของนักเรียนทั้งนี้สังคมออนไลน์ต่างแสดงความคิดเห็นว่า ผู้ใหญ่ไม่ควรทำร้ายเด็ก เมื่อเด็กเอาคืนเพื่อป้องกันตัวบ้าง ก็อย่าไปโทษเด็กเลย เด็กก็เป็นคน มีความรู้สึกเช่นกัน บางมุมก็บอกว่า เรื่องนี้ไม่น่าเป็นปัญหาใหญ่ ถ้าอาม่าใจเย็น ไม่โวยวายแบบนั้นก่อนล่าได้ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ ที่ชื่อว่า @DokinGkuB เปิดเผยแชทที่พูดเคยกับน้องนักเรียนในคลิป ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.3 น้องเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า อาม่านั่งคุยโทรศัพท์อยู่ที่โต๊ะ แล้วอยู่ดีๆ ก็เสียงดังโวยวายขึ้นมา พูดด่าสารพัด คาดว่าจะด่าทอปลายสายที่คุยอยู่ด้วย ซึ่งมีแม่ลูกคู่หนึ่งอยู่ใกล้ ๆ คุณแม่เลยไปบอกอาม่าว่า อย่าพูดคำหยาบคายได้ไหม จากนั้นอาม่าก็ด่ากราดไปทั่วเลย

ตนเองจึงไปบอกว่า "ถ้าป้าจะพูดแบบนี้ หนูขออนุญาตให้ออกไปพูดข้างนอกได้ไหม นี่อยู่ในเขตโรงเรียน" แต่อาม่าก็ยังด่าต่อเรื่อย ๆ และหาว่าคนอื่นๆ รู้จักและเป็นพวกเดียวกัน น้องคนดังกล่าวจะพูดขึ้นมาแบบเบาๆ ว่า "อะไร สาระแน !!" ประมาณนี้ แต่อาม่าได้ยิน เลยเป็นไปตามในคลิปที่อาม่าพูดว่า "อีนางนี่ด่ากูสาระแน" ก่อนจะตบน้องนักเรียน และโดนสวนไปดังกล่าวอย่างที่เห็นในคลิป


ขอบคุณข้อมูลจาก : ภาพเฟซบุ๊ก เที่ยงวันทันเหตุการณ์ , ทวิตเตอร์@DokinGkuB

#ทะเลาะ #ตบเด็ก #อาม่า


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


#11เรื่องธรรมดา #วัฒนธรรม #ผิดกฏหมาย #ข้อห้าม #ต่างประเทศ #ข่าวใหม่ #ข่าวสด #ข่าวกระแส #ข่าวด่วน #ข่าวด่วน #ข่าวใหม่ #ข่าวสด #ข่าวกระแส #รถเมล์ #สกปรก #ผู้โดยสาร #สินเชื่อกู้บ้าน #สินเชื่อออมสิน #กู้บ้านดอกถูก #ออมสินปล่อยกู้ #ออมสิน #กู้เงินซื้อบ้าน #ข่าว #ข่าวในกระแส #ข่าวออนไลน์ #ข่าวโซเชียล #ข่าวดัง #มอเตอร์เวย์ #ระบบปิดมอเตอร์เวย์ช่วงชลบุรี-พัทยา #มอเตอร์เวย์ช่วงชลบุรี-พัทยา #ทดลองใช้ #ไม่เก็บค่าผ่านทาง #ข่าวดัง #ค่าผ่านทางมอเตอร์เวย์ #ข่าวสด #นับโทษจำคุก #ศุขพิมาย #โทษจำคุก #จำคุก #โลโซ #เสก #ข่าววันนี้ #เสกสรรค์ #ข่าวสด #ข่าวด่วน #ข่าวใหม่ #ข่าวกระแส #ข่าวสด #ข่าวกระแส #ข่าวใหม่ #ข่าวด่วน
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |