''น้ำอุ่น'' เปิดใจครั้งแรกหลังได้รับปล่อยตัว เล่าสาเหตุลาก ''ลัลลาเบล'' ขึ้นลิฟต์ เตรียมให้ข้อมูลสำคัญกับสื่อ

เข้าชม : 591   |   20 ธ.ค. 2562   |  สืบเนื่องจากกรณีนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้สาว ซึ่งได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวจากศาลอาญาธนบุรี เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.62 โดยศาลได้ตีหลักทรัพย์ประกัน 1.8 ล้านบาท


แต่เมื่อน้ำอุ่นถูกปล่อยตัวจากเรือนจำพิเศษธนบุรี ก็ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทอง ไดอายัดตัวเพื่อนำตัวมาสอบสวนในข้อหาซ่องโจร ก่อนจะได้รับการประกันตัวอีกครั้งล่าสุดในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 ได้รายงานว่า  นายรัชเดชได้รับการประกันตัวในชั้นสอบสวนแล้ว และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการปล่อยตัวนายรัชเดชแล้วในช่วงค่ำของวันที่ 19 ธ.ค.62

โดยนายรัชเดช ได้เปิดใจบอกว่า ตนเองได้เตรียมให้ข้อมูลกับทางสื่อมวลชน เพราะอยากพูดในสิ่งที่ไม่ได้พูดแล้วอยากพูดมานานแล้ว แต่ขณะนี้ขออยู่กับครอบครัวก่อน และมีกำลังใจดีแน่นอน

หลักๆ ตนเองอยากจะแก้ข่าวในเรื่องของภาพจากกล้องวงจรปิดในคอนโดวันที่ 17 ก.ย. 62 ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ เป็นภาพที่ตนต้องลากลัลลาเบลขึ้นลิฟต์ โดยในประเด็นนี้ก่อนที่ตนจะกลับคอนโด ตอนดื่มอยู่ที่บ้านปาร์ตี้ ได้เล่นกับนายชัยพล หรือคิว พรรณนา อายุ 29 ปี เจ้าของงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง แล้วเกิดล้มหัวเข่ากระแทกพื้น จนรู้สึกปวดหัวเข่า อีกอย่างอยากบอกว่าตนเคยเข้าเฝือก เอ็นหัวเข่าอักเสบมาก่อน เลยปวดมาก ประกอบกับตนเมาด้วย ทำให้อุ้มไม่ไหว เลยจำเป็นต้องลากลัลลาเบลเข้ามาแบบนั้นอย่างไรก็ตามในช่วงที่ผมกำลังสู้คดีอยู่นั้น มีโมเดลลิ่งจัดหางานหลายคนออกมาพูดผ่านรายการต่างๆ ว่ารู้จักผม แล้วมาพูดถึงพฤติกรรมของผมนั้น อยากบอกว่าไม่เคยรู้จักเขาเป็นการส่วนตัวเลย

#พริตตี้ #ลัลลาเบล #น้ำอุ่น


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |