มันลองกันได้ด้วย? มนุษย์ป้าขอลอง กกน. ก่อนซื้อ ส่องกระจกดูกันสดๆไปเลย

เข้าชม : 274   |   17 ธ.ค. 2562   |  14 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมาในโลกออนไลน์เป็นที่ฮือฮาและวิจารณ์กันอย่างหนัก หลังจากที่เจ้าของเฟซบุ๊ก Eisagun Sriuboon ได้โพสคลิป ซึ่งเป็นคุณป้าท่านหนึ่งกำลังทดลองสวม กางเกงชั้นในอย่างสบายใจ เจ้าของลั่น "กางเกงในมันลองไม่ได้!!" หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ ก็มีผู้คนจำนวนมากให้คความสนใจและแสดงคความคิดเห็น ถึงคุณป้าท่านนี้กันอย่างล้นหลาม
โดยโพสดังกล่าวคุณ Eisagun Sriuboon ใส่แคปชั่นว่า "ผมละเพียใจจริงๆ กางเกงในมันลองไม่ได้ครับ คุณป้า ลอง กกน.เสร็จส่องกระจกอีก ตายๆๆๆ "  แต่สถานะการณ์กลับพลิกผัน หลังล่าสุดวันนี้ 17 ธันวาคม 2562 คุณ Eisagun Sriuboon ได้ออกมาโพสขอบคคุณ คุณป้าในคลิปหลังจากมีคนจำนวนมากให้ความสนใจคลิปดังกล่าว มีคนเข้ามาชมมากว่า 150,000 คน และทำให้ร้านของคุณ Eisagun  เป็นที่รู้จักมากขึ้นในชั่วข้ามคืน พร้อมทั้งประกาศตามหาคุณป้าเพื่อมอบรางวัลเป็น กางเกงชั้นในกว่า 100 ตัว เรียกได้ว่าพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสกันเลยทีเดียว

"ประกาศตามหาคุณป้าที่อยู่ในคลิปทางร้านต้องการมอบ"กางเกงในให้คุณป้าเป็นจำนวน 100 ตัว เนื่องจาก"คลิปคุณป้าทำให้คนรู้จักร้านเยอะขึ้น ในยอดวิว 1 แสน 5 หมื่นวิว ต้องขอขอบคุณคุณป้านะครับ" คุณ Eisagun โพสผ่านเฟซบุ๊ก

ขอบคุณข้อมูลจาก : Facebook :Eisagun Sriuboon

#มนุษย์ป้า #โอกาส #กกน.


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


#ข่าวดัง #งานคนพิการ #พนักงานราชการ #เปิดรับสมัครสอบราชการ #สอบข้าราชการ #คนพิการออทิสติก #สมัครงานข้าราชการ #ข่าวราชการ #เปิดสอบข้าราชการ #คนพิการ #กรมสุขภาพจิต #นักโทษ #นักโทษประหาร #ติดคุก #มื้อสุดท้าย #อาหาร #เด็กขนยาว #ข่าวดังโซเชียล #น้องแนทไม่มีขนบนหน้าแล้ว #ทวงหนี้โหด #ทำร้ายร่างกาย #ข่าวกระแส #ข่าวใหม่ #ข่าวสด #ข่าวด่วน #เงินหาย #ถอนเงินสดเป็นแสน #ทำความดี #ข่าวใหม่ #ข่าวกระแส #ข่าวสด #ข่าวด่วน #กลั่นแกล้งทางสังคม #ความจริง #ยิงเพื่อนร่วมห้อง #ข้าวเหนียวหมู #ถ.กาฬสินธุ์ #บัณฑิต #ร้านค้าขายดี #ม.ขอนแก่นหาเงินเรียน #เริ่มทำธุรกิจ #ข้าวเหนียวอัญชันห่อใบตองริม #ข่าวดัง #ป.โท #ข้าวเหนียวอัญชันห่อใบตอง
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |