ใครจะรับผิดชอบ? สาวโคราชช้ำใจ ทุ่มเงินแสนประมูลรถเก๋งคันงาม ขับออกมาได้ไม่นานดันเกิดไฟไหม้

เข้าชม : 11   |   15 ธ.ค. 2562   |  
ขึ้นชื่อว่าเป็นของมูลค่าสูง และช่วยอำนวยความสะดวกสบายอย่างมาก สำหรับรถยนต์ ซึ่งเป็นยานพาหนะที่ใครๆ หลายคน ต่างทุ่มเทเก็บเงินซื้อมาไว้ใช้งาน แต่พอเจอปัญหาก็ต้องทุกข์ใจเป็นธรรมดา เหมือนกับสาวโคราชรายหนึ่ง ที่เก็บเงินประมูลรถยนต์มาได้ แต่ต้องพบกับปัญหาใหญ่ เมื่อจู่ๆ รถเกิดไฟไหม้

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เมียมีชู้ กูได้แต่ทำใจ ได้โพสต์คลิปลงใน กลุ่มข่าวคนโคราชบ้านเอ็ง พร้อมกับข้อความเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระบุว่า  "รบกวนช่วยแชร์ทีนะคะ ซื้อรถวันที่31/10/62ในราคา182,114บาทจ่ายสด100% ไปรับรถวันที่1/11/62รับออกมาประมาณ 9 โมงจากสหการประมูลโคราชขับมาถึงห้วยแถลงรถเกิดไฟลุกไหม้ในเวลา 10.00น. ไม่มีใครรับผิดชอบเลยสหารประมูลอ้างเป็นแค่ตัวกลางในการขายทอดตลาดเจ้าของกรรมสิทธิรถคันนี้คือบริษัทธนชาติ ให้เราตามกับธนชาติ เรื่องเกิดมาเกือบ 2 เดือนไม่มีการติดต่อคนขับรถแล้วไฟไหม้ขณะขับบริษัทไม่มีการถามเลยหรอว่าลูกค้าเจ็บตรงไหนไหมแล้วรถยังไม่ได้โอนเพิ่งซื้อแล้วรับรถได้ไม่ถึง 1 ชม.ใครจะรับผิดชอบจะให้เราโอนซากรถหรอคะ..เราทำอะไรได้บ้างคะ"

งานนี้เลยมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เห็นใจที่ต้องเจอปัญหาดังกล่าว เพราะเสียเงินซื้อไปไม่ใช้น้อยๆ และเข้ามาคอมเม้นต์ว่า รถประมูล คือรถยึดมา คนจะปล่อยให้รถถูกยึดไม่ดูแลรถค่ะ กว่าจะมาจอดทิ้งทำเรื่องรอประมูลอีกนาน ช่วงให้ดูรถก็จะเช็ดทำความสะอาดให้ดูดี เราต้องมีช่างไปดูเบื้องต้นค่ะว่าก่อนออกรถต้องปรับอะไรบ้าง พลาดไปแล้วค่ะขอให้ปัญหาคลี่คลายด้วยดีนะประมูลเสร็จ....ได้ไปคือจบครับ เขารับหน้าที่แค่นั้นจริงๆ ผมเสียใจกับเหตุการณ์ด้วยครับ ,เห็นแล้วกลุ้มใจแทน เข้าตำราซื้อผีมาเผา จริงๆ ของถูกแล้วดีไม่มีในวงการยานยนต์


ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก เมียมีชู้ กูได้แต่ทำใจ

#ประมูลรถยนต์ #รถยนต์ #ไฟไหม้รถ


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |