วิ่งไล่ลุง สวนกลับ ตร. หนังคนละม้วน งัดหลักฐานขอจัดงานตั้งแต่วันที่ 6 ธ.ค.

เข้าชม : 36   |   17 ธ.ค. 2562   |  
สืบเนื่องจากกรณีที่พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้ออกมาสัมภาษณ์ถึงกิจกรรม "วิ่งไล่ลุง" ที่จะจัดงานขึ้นในวันที่ 12 ม.ค. 2020 ฝ่ายจัดยังไม่ได้มีการยื่นเรื่องขออนุญาตจัดงาน และอาจมีความผิดนั้น

ล่าสุด "บอล" ธนวัฒน์ วงค์ไชย ผู้แทนกลุ่มกิจกรรมวิ่งไล่ลุง ได้โพสภาพหนังสือ รายละเอียดแผนการ การจัดการงานวิ่งไล่ลุง ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า บอลขอยืนยันว่า เราได้ไปยื่นเอกสารขออนุญาตกองบัญชาการตำรวจนครบาลแล้ว ตั้งแต่วันที่ 6 ธ.ค. โดยกองบัญชาการตำรวจนครบาลลงเลขรับหนังสือที่ 9363 และขอนำหลักฐานดังกล่าวมาประกอบคำพูดของบอลนะครับจนถึงตอนนี้เรายังไม่ได้รับคำตอบใด ๆ จากทางตำรวจ เพิ่งทราบเหตุผลจากสื่อว่าทางตำรวจให้สัมภาษณ์เช่นนี้ บอลไม่แน่ใจว่านี่คือความพยายามในการสกัดกั้นไม่ให้เราจัดงานวิ่ง โดยใช้อำนาจรัฐเข้ามาแทรกแซงอีกหรือไม่ ประการใด

เราทำตามขั้นตอน ตามกติกาที่เผด็จการขีดเขียนไว้ทุกประการตั้งแต่ต้น มีเพียงเจ้าหน้าที่รัฐและผู้มีอำนาจเท่านั้นที่กำลังบิดพลิ้วต่อกติกาที่ตนเองขีดเขียนขึ้นมาในเวลานี้

บอลอยากขอเชิญชวนทุกคน ร่วมจับตาการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีต่องานวิ่งของเราให้ดีครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : ธนวัฒน์ วงค์ไชย - Tanawat Wongchai

#วิ่งไล่ลุง


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวการเมือง

ข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |