นักข่าวชื่อดัง ชี้ สมคิด พุ่มพวง ไม่รู้สึกผิดที่ฆ่าคน เปรียบเหมือนเป็นเรื่องปกติในชีวิต

เข้าชม : 126   |   19 ธ.ค. 2562   |  
วันนี้ 19 ธันวาคม 2562 คุณสันติวิธี พรหมบุตร ผู้สื่อข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยถึงเล่าความทรงจำทั้ง 2 ครั้งที่ตนเองได้พูดคุยกับ "นายสมคิด พุ่มพวง" ฆาตกรต่อเนื่อง ก่อนที่เจ้าตัวจะพ้นโทษและออกมาก่อเหตุซ้ำและถูกจับกุมในเวลาต่อมา โดยกล่าวว่า "เจ้าตัวนั้นดูไม่รู้สึกรู้สาในการฆ่าคน รวมทั้งยังมีนิสัยชอบแต่งเรื่องจนผู้ฟังแยกไม่ออกว่าอันไหนคือเรื่องจริง"โดยในโพสของคุณ สันติวิธี ผู้สื่อข่าวชื่อดัง ระบุว่า "ครั้งแรกที่ได้พูดคุยกับ สมคิด ตรงกับเดือน กรกฎาคม 2558 เป็นการเข้าไปเพื่อในเรือนจำกลางบางขวาง เพื่อพูดคุยกับ พ.ต. เฉลิมชัย มัจฉากล่ำ หรือผู้พันตึ๋ง แต่ระหว่างที่รอ ผู้พันตึ๋ง ผู้คุมก็ให้พูดคุยกับ สมคิด ไปก่อน ตลอด 2 ชั่วโมง พบว่า สมคิด สายตาค่อนข้างแข็งกระด้าง พูดจาฉะฉาน เล่าเรื่องที่ฆ่าคนเหมือนเรื่องปกติ ใจความว่าแต่ละคนนั้นสมควรตาย บ้างก็ว่าถูกเหยื่อหักหลังก่อน หรือเหยื่อคือสายตำรวจ จากนั้น เมษายน 2559 ได้มีการไปสัมภาษณ์ สมคิด แต่พบว่าเจ้าตัวนั้นจำสิ่งที่เล่าไว้เมื่อ 9 เดือนก่อนไม่ได้ โดยมีการเปลี่ยนสาเหตุการฆ่าเหยื่อทั้งหมด กลายเป็นทำนองว่าเขาฆ่าผู้หญิงเพราะคำสั่งจากเสี่ย บางรายเป็นเด็กเสี่ย บางรายติดหนี้ไม่มีจ่ายจึงถูกสั่งฆ่า แต่สิ่งหนึ่งที่เล่าเหมือนเดิม ไปเรียนรู้วิธีหักคอมาจากทหารเวียดกง ตอนที่เขาไปทำงานในบ่อนคาสิโนที่เวียดนาม"

ทั้งนี้สิ่งที่ชวนให้น่าตกใจไปกว่านั้นคือทาง คุณสันติวิธี ยืนยันว่า จากการคุยมาทั้ง 2 ครั้ง ไม่เห็นเลยว่า สมคิด จะรู้สึกผิดกับการฆ่าคน เมื่อคุณ สันติวิธี ถามว่า "ตอนนี้รู้สึกอย่างไรกับการฆ่า 5 ศพ" สมคิด รีบตอบกลับมาโดยที่ไม่ต้องคิดเลยว่า "แล้วหนูแปรงฟัน อาบน้ำ รู้สึกอะไรไหม" คำตอบของ สมคิด ทำเอาคุณสันติวิธีอึ้งไปเลยทีเดียว


ขอบคุณข้อมูลจาก : Facebook :สันติวิธี

#สมคิด #จับได้แล้ว #ฆ่าตกรต่อเนื่อง


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอาชญากรรมข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |