โลกออนไลน์แห่แชร์ภาพ ''สมคิดพุ่มพวง'' เตือนภัยฆาตกรสุดอันตราย!!

เข้าชม : 80   |   17 ธ.ค. 2562   |  กลายเป็นประเด็นร้อนแรงและเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่องในโลกออนไลน์ ของแฮชแท็ก #สมคิดพุ่มพวง หรือ นายสมคิด พุ่มพวง ที่ได้ฉายาว่า เดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ ที่ตอนนี้ก็ยังลอยนวลอยู่ และอยู่ในการติดตามหาตัว เพราะกลายเป็นบุคคลอันตราย โดยแฮชแท็กดังกล่าวทำให้โลกโซเชียลขวัญผวากับฆาตกรต่อเนื่องรายนี้เป็นอย่างมาก
ในขณะที่เจ้าหน้าที่ก็กำลังเร่งติดตามตัว พร้อมทั้งเปิดเผยข้อมูลของฆาตกรรายนี้ อย่างเช่นกองปราบปรามที่เปิดเผยผ่านสื่อโซเชียลว่า "หากประชาชนท่านใดพบเบาะแส นายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี สังเกตที่คิ้วซ้ายจะมีรอยบาก แจ้งกองบังคับการปราบปราม ได้ที่Facebook: กองปราบปราม
Twitter: @CSDThailand
Instagram: csdpolice
Email: contact@csd.go.th
โทร: 1195
แจ้งข้อมูลข่าวสารเป็นภัยต่อสังคม"ล่าสุดแฮ็กแท็ก #สมคิดพุ่มพวง ติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์ในเมืองไทย โดยชาวโซเชียลต่างพากันแชร์ภาพ พร้อมกันข้อมูลฆาตกรต่อเนื่องสุดอันตราย ของ นายสมคิด เดอะริปเปอร์ หรือ แจ็กเดอะริปเปอร์เมืองไทย สำหรับใครที่พบเห็นให้ระวังภัยและรีบแจ้งเบาะแสให้กับเจ้าหน้าที่ในการติดตามจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว

#ข่าวอาชญากรรม #สมคิดพุ่มพวง #สมคิดเดอะริปเปอร์คิด #เดอะริปเปอร์เมืองไทย #เดอะริปเปอร์ฆาตกรต่อเนื่อง #แจ็กเดอะริปเปอร์เมืองไทยแจ็ค


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอาชญากรรมข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |