''วอล์คเกอร์'' จัดปาร์ตี้เซ็กซ์ ช่วงกักตัวโควิด-19
เมื่อวันที่ 6 เมษายน ไคล์ วอล์กเกอร์ กองหลังทีมชาติอังกฤษ และ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวฉาวแอบจ้างสาวบริการ 2 ราย มาจัดงานปาร์ตี้เซ็กซ์กับเพื่อนๆ ที่บ้านของตัวเอง ในช่วงที่รัฐบาลอังกฤษประกาศล็อกดาวน์เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)

วอล์กเกอร์ วัย 29 ปี จ้างสาวเอสคอร์ต หลุยส์ แม็คนามารา วัย 21 ปี และ สาวบราซิลอีกนางหนึ่งวัย 24 ปีมาปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ที่ ห้องพักสุดหรูที่เช่าเดือนละ 8,000 ปอนด์ย่าน ฮาลในเชสเชียร์ จากนั้นวันรุ่งขึ้น ยังไปอัดคลิปรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้าน และงดกิจกรรมต่างๆ เพื่อสนองนโยบายรัฐ

แม็กนามารา ออกมาแฉ กองหลังแมนฯซิตี้ หมดเปลือก ด้วยการโพสต์ภาพ วอล์กเกอร์ กำลังควักเงินทิป นอกเหนือจากที่จ้างสองสาวมาในราคา 2,200 ปอนด์ และจูงกันเข้าห้องนอน ก่อนจะแยกย้ายกันตอนตี 2หลุยส์ ซึ่งศึกษาวิชาอาชญวิทยา ที่ ม.แมนเชสเตอร์ เมโทรโพลิแทน เล่าว่า "ฉันทำงานกับเอเยนซี่รายหนึ่งในแมนเชสเตอร์ ฉันได้รับข้อความจากบอสว่ามีลูกค้าระดับสูงคนหนึ่งต้องการหาใครสักคน"คุณแม่ลูกหนึ่งเล่าต่อว่า ตนเองไม่รู้หรอกว่าลูกค้าเป็นใคร เพราะเขาดูเก็บงำข้อมูลของตัวเองไว้ จนกระทั่ง เอารูปให้เพื่อนดูและรู้ว่าเป็นนักฟุตบอล ก่อนที่เรื่องจะแดงออกมา

และในเวลาต่อมาจากเหตุดังกล่าว ทำให้ วอล์กเกอร์ ต้องรีบออกมาขอโทษต่อสังคมโดยด่วน ได้ร่วมมือกับ สาธารณสุขแห่งชาติ (NHS) ออกมาเชิญชวนให้ประชาชนอยู่บ้านเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนา ซึ่งทันทีที่เรื่องราวฉาวโฉ่หลุดออกมาทำให้แฟนๆ ไม่พอใจเจ้าตัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากบอกให้ทุกคนทำตามกฎ แต่ตัวเองดันทำผิดกฎซะเอง

"ผมอยากใช้โอกาสนี้ขอโทษต่อสาธารณชนต่อการกระทำของผมเมื่อสัปดาห์ก่อน ผมเข้าใจในจุดที่ผมยืนในฐานะนักฟุตบอลที่ควรมีความรับผิดชอบ และเป็นแบบอย่างต่อสังคม ผมอยากขอโทษครอบครัว เพื่อน สโมสร แฟนบอล และสังคมที่ทำให้พวกคุณผิดหวัง"บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"ข่าวดาราข่าวกระแสข่าวใหม่ข่าวดังแรงงานไทยข่าวด่วนบิ๊ก-ศรุตข่าวบันเทิงแรงงานผิดกฎหมายฟรีวีซ่าผีน้อยตม.เกาหลีใต้ข่าวสด