เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ขอชี้แจง กรณีภาพหลุดพัสดุค้างเต็มคลังสินค้า
จากกระแสในโซเชียลเรื่องภาพหลุดพัสดุที่กองเต็มคลังสินค้า สาเหตุมาจากพนักงานลาออก และการให้บริการส่งของที่นานมากกว่าปกติ ทางบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ออกประกาศชี้แจงเรื่องการจัดส่งพัสดุในช่วงประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งทางเคอรี่ชี้แจงว่าบริษัทขอเรียนให้ทราบว่า บริษัทมิได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะนี้พนักงานของเราทุกภาคส่วน ได้เร่งดำเนินการจัดส่งสินกันอย่างเต็มกำลังและสุดความสามารถเพื่อให้ถึงมือผู้รับปลายทางโดยเร็วที่สุด รวมทั้งมีการเพิ่มอัตรากำลังพลเพื่อเข้ามาเสริมทั้งในฝ่ายปฏิบัติการและลูกค้าสัมพันธ์ให้เพียงพอกับความต้องการของลูกค้าโดยเร็วที่สุด

นอกจากนี้ เรายังมีปรับเปลี่ยนระยะเวลาที่ใช้ในการจัดส่งชั่วคราวจาก 1 วันเป็น 2-3 วัน ขึ้นอยู่กับแต่ละปลายทาง และยังมีการจัดลำดับการจัดส่งพัสดุด่วนที่จำเป็นต่อสังคมในช่วงเวลานี้ให้แก่สินค้า 2 ประเภท ได้แก่1.อุปกรณ์ทางการแพทย์ และ สินค้าป้องกันเกี่ยวกับ COVID-19 ต่างๆ

2.สินค้าที่มีวันหมดอายุ หรือมีระยะเวลาจำกัด

บริษัทฯ ขอยืนยันในการดำเนินงานโดยคำนึงถึงสวัสดิภาพและความปลอดภัยของลูกและพนักงานมาเป็นอันดับหนึ่งเพราะเราเชื่อว่าสิ่งที่สำคัญในสถานการณ์เช่นนี้ คือเราต้องช่วยให้ประเทศ และคนไทยก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน

เราขออภัยในความไม่สะดวก ขอบพระคุณลูกค้าทุกทนที่เข้าใจและวางใจใช้บริการเราอย่างเสมอมาขอแสดงความนับถือ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

ภาพหลุดในข่าว


บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"ข่าวสดเด็กขับรถยนต์อุบัติเหตุข่าวกระแสข่าวด่วนแท็กซี่ผีเข้าปรีชญาข่าวใหม่ข่าวโซเชียลแท็กซี่แท็กซี่พาหลอนรถยนต์ข่าวดังก๋วยเตี๋ยวผู้โดยสารเหยียดเพศละครช่อง3เด็ขับรถรายงานตัวทวิตเตอร์รักกันพัลวัน