คนแห่ยกเลิกลงทะเบียน รับเงินเยียวยา 5,000 บาท นับแสนคน


เปิดยกเลิกแล้วสำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะขอยกเลิกการลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com จากมาตรการของรัฐบาลที่เยียวยาช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ด้วยการเปิดให้ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เพื่อรับเงินเยียวยา 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน ระหว่างเดือนเม.ย.-มิ.ย.

สามารถยกเลิกได้ที่ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตั้งแต่วันที่ 4 เม.ย.63 เป็นต้นไปเมื่อวันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นมา www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดให้เข้าไป "ยกเลิกการลงทะเบียน" ได้แล้ว โดยเมื่อคลิกไปที่เว็บไซต์ดังกล่าว จะพบรายการ "ลงทะเบียนมาตรการชดเชยรายได้" กับ "ยกลิกการลงทะเบียน"เมื่อเลิกคลิก "ยกเลิกการลงทะเบียน" จะพบข้อมูลให้กรอก ได้แก่ หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียน และวันเดือนปีเกิดนายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรมว.การคลัง เปิดเผยว่า นับตั้งแต่เช้าที่เว็บเราไม่ทิ้งกัน เปิดให้เข้าไปยกเลิกการลงทะเบียน มีผู้เข้าไปลงทะเบียนยกเลิกแล้วประมาณ 50,000 ราย สำหรับยอดผู้ลงทะเบียนรับเงินชดเชยนั้น ตั้งแต่ 28 มี.ค. - 3 เม.ค.2563 เวลา 12.00 น. มีผู้เข้าลงทะเบียนรับเงินชดเชยแล้วทั้งสิ้น 23.99 ล้านรายบทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"รายการโหนกระแสน้ำเพชรทำหน้าเหมือนอั้มพร้อมแต่งรอผู้ชายมาขอคู่รักดาราอาม-ชุติมาข่าวใหม่น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ลำไย-ไหทองคำข่าวกระแสข่าวสด