หมากปริญโดนโซเชียลถล่มยับ หลังโพสต์ถึงไวรัสโควิด-19
กลายเป็นกระแสดราม่าในโลกโซเชียล สำหรับพระเอกหนุ่มชื่อดัง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ แปลบทความเกี่ยวกับไวรัสโควิด-19 โดยผู้เขียน Vivienne R Reich ที่มีเนื้อหาทำนองว่าไวรัสโควิด-19 ไม่ได้เกิดมาเพื่อที่จะลงโทษ การเกิดขึ้นมาของไวรัส "โควิด-19" ก็เพื่อเตือนมนุษย์ไม่ให้ทำลายธรรมชาติ ทำให้มนุษย์สัมผัสถึงการเอาตัวรอด อีกทั้งยังทำให้โลกสะอาดขึ้น และหากมนุษย์ยังไม่หยุดคิดถึงแต่ตัวเอง ไวรัสก็พร้อมจะกลับมาเพื่อทำลายอย่างรุนแรงกว่าเดิม

แต่เมื่อพระเอกหนุ่มโพสต์ข้อความไปไม่นาน กลับกลายเป็นเรื่องดราม่าใหญ่โต เพราะชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างไม่เห็นด้วยกับบทความดังกล่าวพร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงอีกทั้งยังมีประเด็นที่มีการโยงถึงภาพถ่ายที่ หมาก ปริญ และแฟนสาว คิมเบอร์ลี่ ได้โพสต์ลงบนอินสตาแกรม @mark_prin ถึงพฤติกรรมที่ดูย้อนแย้งกับเนื้อหาของบทความเพราะในภาพดังกล่าวปรากฎให้เห็นถึงภาชนะโฟมและพลาสติกแรปจำนวนมาก ซึ่งถูกนำมาใช้ห่อเนื้อนับสิบชิ้นบนโต๊ะอาหารของเจ้าตัวจนทำให้แฮชแท็ก #หมากปริญ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศไทยไปแล้ว
บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"ข่าวสดข่าวราชการคณะวิทยาศาตร์มหาลัยมหิดลมิ้ง-ศวภัทรเงินแม่บ้านเพื่อนเจ้าสาวมิกกี้แต่งงานข่าวด่วนราชการการ์ดงานแต่งมิ้งโป๊ะแตกสมัครงานข้าราชการงินเดือนหรือโบนัสข่าวบันเทิงม.มหิดลขอแต่งงานมิ้งไม่ได้ท้องตั้งแต่แรกสอบข้าราชการข่าวใหม่มิ้งโกหกเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปเปิดรับสมัครสอบราชการเปิดสอบข้าราชการข่าวกระแส