ไม่คิดว่าจะมีวันนี้!! สาวเล่าเรื่องราวความรัก รู้จักแฟนหนุ่มผ่านโลกออนไลน์ จับมือฝ่าฟันทุกอุปสรรค จนได้แต่งงานกัน
กลายเป็นเรื่องราวความรักที่อบอุ่นปนซึ้ง จนทำให้หลายคนบนโลกออนไลน์ต่างชื่นชมในความน่ารักของคู่หนุ่มสาว ที่คบหากันมาจนถึงวันที่ได้แต่งงาน มีการจัดงานเล็กๆ ท่ามกลางครอบครัวที่อบอุ่นคอยเคียงข้างโดยในเพจเฟซบุ๊ก มนุษย์แฟนอวบได้โพสต์เรื่องราวดังนี้ ระบุว่า "ใครจะเชื่อว่าโลกออนไลน์จะทำให้เรามาเจอกัน และคบกันจนมาถึงวันนี้ เราชื่อ กานต์ แฟนชื่อแบงค์ อายุ 27 ปี เท่ากัน แฟนเราเป็นจ่าทหารเรืออยู่สัตหีบ เราสองคนต้องอยู่ห่างกัน ด้วยหน้าที่การงานที่ต่างกัน"

เราสองคนรู้จักกันทางโลกออนไลน์ ชื่อแอพ Azar ด้วยความบังเอิญ แฟนเราเค้าเป็นเพื่อนของเพื่อนเราที่ไปเป็นทหารอยู่สัตหีบเหมือนกัน เราเลยตัดสินใจคบหาดูใจกัน คบกันไม่ถึงปี เราก็หมั้นกัน ผ่านไป 1 ปี เราก็แต่งงานกัน วันที่ 6 ธันวาม 2562 ที่ผ่านมา ขอบคุณที่มารักคนอ้วนอย่างเรา รับเราได้ในทุกๆ เรื่อง

#ขอบคุณที่รักกันจนได้มีวันนี้
#ต่อจากนี้ไปขอให้ชีวิตคู่และคำว่าครอบครัวมีแต่สิ่งดีๆค่ะ
Kan & Bankอย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความชื่นชม ในความน่ารักของคู่บ่าวสาว ว่าเหมาะสมกัน และถือเป็นรักแท้ คนเรารักกันไม่ใช่แค่มองรูปลักษณ์ภายนอก จะอ้วนผอมก็มีความน่ารักในแบบของตัวเอง เป็นเรื่องของหัวใจที่มั่นคงต่อกัน แม้จะอยู่ไกลกัน แต่ถ้าคนเราจะเป็นคู่กันก็ไม่แคล้วกันแน่นอน
บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"น้ำท่วมเรซซิ่งคู่รักดารายังไม่แต่งงานข่าวกระแสคบมานานไม่แต่งานข่าวในกระแสข่าวออนไลน์ดารายังไม่แต่งงานโพสซึ้งถึงเบนซ์ข่าวด่วนอำนาจเจริญข่าวสดข่าวดังแม่น้ำโขงข่าวใหม่ข่าวโซเชียลอำเภอชานุมานน้ำล้นตลิ่งครบรอบ1ปี