โวยเดือด!! กลุ่มลูกจ้างสุดทนแจ้งตร.ช่วยด่วน ถูกบอสฝรั่งขังในคอกหมา แถมปล่อยให้อดน้ำ
กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตทันที เมื่อมีรายงานลูกจ้างจำนวน 15 คน ถูกขังให้อยู่ในคอกเลี้ยงสุนัข ซึ่งนายจ้างเป็นคนก่อเหตุ โดยร.ต.อ.ธงรัฐฐ์ เขียวสนาม รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด ได้รับแจ้งจากคนงานในสถานเลี้ยงสุนัขชื่อ The sound of animals ตั้งอยู่ในจ. บุรีรัมย์ ว่าถูกนายจ้างเป็นชางต่างชาติ กักขังไว้ในคอกสุนัข จำนวน 15 คน จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุทั้งนี้นางสาวเสวย  แสนกล้า อายุ 41 ปี พนักงานในสถานเลี้ยงสุนัข ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระบุว่า พวกตนทั้งหมดจำนวน 15 คน เป็นคนงานดูแลสุนัขที่นายมิเกล รับมาเลี้ยงดู โดยจะแบ่งให้แต่ละคนเลี้ยงสุนัข ประมาณ 15-20 ตัวแต่ละคอก จำนวน 15 คอก แต่ละวันจะมีหน้าที่ตั้งแต่ให้อาหาร อาบน้ำ ซักผ้าเช็ดสุนัข และให้สุนัขออกกำลังกาย โดยจะได้ค่าจ้างเดือนละ 10,000 บาท ซึ่งเป็นค่าจ้างที่พวกตนพอใจ

แต่นายจ้างคือนายมิเกล ชอบใช้อารมณ์ ดุด่าเป็นประจำถ้าทำงานไม่ถูกใจ ซึ่งพวกตนก็ทนเพราะอยากได้เงินค่าจ้าง แต่ในช่วงหลังงานเริ่มหนัก แทบทุกคนจะถูกสุนัขกัดเป็นประจำ แต่นายมิเกล ไม่อนุญาตให้ไปหาหมอจนกว่าจะถึงเวลาเลิกงานคือ 18.30 น.และต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการไปหาหมอเอง

พอนายมิเกล เห็นพวกพนักงานออกจากห้องมาคุยกันข้างนอก จึงสั่งให้เข้าไปในห้องสุนัข ห้ามออกจากห้อง จนพวกตนไม่ได้ดื่มน้ำ เพราะกระติกน้ำอยู่ด้านนอก ตอนนี้ทนกับพฤติกรรมของนายจ้างไม่ไหว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วยเหลือ และเข้าไปบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.บ้านกรวดขณะที่ทางด้านด้านนางฐัญญานันท์  ชูร์ อายุ 35 ปี  เป็นภรรยา ของนายมิเกล นายจ้างคนดังกล่าว ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูสถานที่เลี้ยงสุนัข พร้อมบอกว่า คนงานแต่ละคนมีหน้าที่เหมือนกัน คือดูแลสุนัขให้ดีตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย การที่คนงานอ้างว่ากักขังนั้น ไม่เป็นความจริง ทุกคนสามารถออกมาได้เพราะไม่ได้ใส่กุญแจ ทางเราไม่เคยคิดจะทำแบบนั้น ส่วนการดุด่ายอมรับว่าสามีเป็นคนโมโหร้าย ถ้าเห็นใครดูแลสุนัขไม่ดี สามีก็จะอารมณ์เสียทันที
บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"คู่รักดาราโชว์หวานค่าเฟ่อะเมซอนเรื่องเด่นโซเชียลคู่รักดารายังไม่แต่งงานข่าวใหม่โบว์-เบญจวรรณข้อเสียของการไม่อ่านหนังสือคู่รักดารากินสบู่กาแฟก๊อต-จิรายุข่าวสดข่าวตลกกดเงินที่ตู้แมวสุดกวนข่าวด่วนข่าวกระแส