เก๋งหลับใน? ชนมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างดับ 3 ศพ ตา ยาย และหลายวัย 4 ขวบ


เมื่อวานนี้ 21 ธันวาคม 2562 บัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อได้มีการโพส ระบุว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง เหตุเกิดบนถนนเลียบคลองห้า มุ่งหน้าคลองระพีพัฒน์ จ.ปทุมธานี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ คือ นายสมพร เจริญศรีลา อายุ 62 ปี คนขี่จักรยานยนต์พ่วงข้าง, นางทองใบ เจริญศรีลา อายุ 59 ปี ภรรยา และเด็กชายภูริพัฒน์ คงสมใจ อายุ 4 ขวบ หลานชายแท้ๆ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นผู้โดยสารมากับรถยนต์

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส อยู่ในสภาพพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมทางในสภาพด้านหน้าพังยับ ส่วนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างได้รับความเสียหายจนแทบไม่เหลือซาก ทั้งนี้ นายประพัฒน์ มโนเย็น อายุ 24 ปี ผู้ขับรถเก๋งคันดังกล่าว ได้ให้การว่า "กำลังขับรถไปเยี่ยมญาติ ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มาก ไม่รู้ว่ารถชนได้อย่างไร มารู้ตัวอีกทีรถชนเสาไฟฟ้าแล้ว" ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งสันนิษฐานว่าผู้ขับรถยนต์น่าจะหลับในเพราะขับรถมาไกลจนอ่อนเพลีย
บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"ทับทิมข่าวกระแสข่าวสดเครื่องสำอางค์ปลอมสเตอรอยด์ไหทองคำโรงงานเครื่องสำอางค์ปลูกข้าวช่วยชาวนาน้ำท่วมนาข่าวบันเทิงถ้ำหลวงอามชุติมาทีมหมูป่าข่าวใหม่ประจักษ์ชัยไหทองคำลำไยไหทองคำข่าวดาราจับกุม