พ่อปารีณาขับรถชนคน แล้วเหมือนพยายามจะหนีหวิดชนกู้ภัย ก่อนโดนรถพยาบาลขวางไว้ทัน


เมื่อวาน 21 ธันวาคม 2562 ช่อง อมรินทร์ทีวี มีรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณแยกสะพานข้ามคลองชลประทาน ถนนสายโรงพยาบาลโพธาราม เขตเทศบาลเมืองโพธาราม จ.ราชบุรี มีคนได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีเหมือนพยายามขับรถหนี  จนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธาราม จึงไปที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เบนซ์ รุ่น E 300 สีบรอนซ์ ทะเบียน 6 กว 2384 กรุงเทพมหานคร กำลับพยายามขับรถหนี แต่ถูกรถพยาบาลขับขวางหน้า จนอีกฝ่ายต้องยอมจอดรถ

หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ที่ขับรถชนทราบชื่อคือ นายทวี ไกรคุปต์ กำลังจะขับรถไปทำธุระแต่ชาวบ้านต่างเข้ามาต่อว่า อ้างว่าตนกำลังจะหลบหนี จากนั้นนายทวี จึงได้ขับรถไปดูคนบาดเจ็บ คือ นายเอ ชื่อสมมติ อายุ 16 ปี ได้บาดเจ็บที่ข้อเท้าขวาฉีกขาดเจ้าหน้าที่กู้ภัย เล่าว่า "ช่วงเกิดเหตุ คู่กรณีกลับรถคล้ายจะหลบหนี ไม่ยอมรอตำรวจ พยายามขับรถออกจากจุดเกิดเหตุ ทำให้ชนรั้วชาวบ้าน และเกือบชนเจ้าหน้าที่กู้ภัยด้วย แต่หลบทัน ซึ่งท้ายที่สุดก็มีรถพยาบาลคันหนึ่งมาขวางจนได้ นายทวีก็พยายามบีบแตรไล่ กระทั่งตำรวจมา นายทวีจึงกลับมาที่เกิดเหตุ บอกว่า ผมคือ ทวี ไกรคุปต์ และต่อว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัย"
บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"เวียร์ศุกลวัฒน์ข่าวใหม่แปลงเพศเบลล่าคำขวัญวันเด็กข่าวกระแสข่าวสดลงรูปคู่วันเด็กปี63ตอนอายุ6ขวบวันเด็กแห่งชาติทริปญี่ปุ่นสาวประเภท2