พ่อเลี้ยงยังคงให้การปฎิเสธ อ้าง ''ไม่ได้ข่มขืนแค่เเก้ผ้าเฉยๆ''


จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายขาล สิงห์สาทิตย์ พ่อเลี้ยงล่อลวงข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 15 ปีในป่าอ้อย จ.ขอนแก่น และถูกขับกุมตัวได้ที่บ้านเกิด จ.อุดรธานี นั้น

ล่าสุด เมื่อวาน 21 ธันวาคม 2562 มีรายงานว่า ที่สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พ.ต.อ. อนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์ พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน ได้ทำการสอบปากคำนายขาล หลังจากการสอบสวนแล้วเสร็จ ทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาเข้าห้องควบคุม สภ.น้ำพอง ท่ามกลางชาวบ้าน ที่ทราบข่าวการจับกุมพ่อเลี้ยงหื่น มาเฝ้ารอดูหน้าผู้ต้องหา ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องกันพื้นที่ห้ามไม่ให้ผู้ใดเข้ามาในบริเวณห้องคุมขัง หวั่นเกิดเหตุชุลมุนที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ซึ่งในระหว่างการควบคุมตัวผู้ต้องหาจากห้องสอบสวนมายังห้องขังนั้นทางด้าน พ.ต.อ. อนุศักดิ์ กล่าวว่า "ผู้ต้องหายังคงปฏิเสธในข้อหาข่มขืน แต่ยอมรับว่าได้ทำอนาจารลูกเลี้ยงตัวเอง เพียงการแก้ผ้าเท่านั้น ซึ่งก็เป็นคำพูดที่ผู้ต้องหาให้การกับพนักงานสอบสวน ในขณะที่พนักงานสอบสวนก็จะต้องรอผลตรวจร่างกายของผู้เสียหาย จากแพทย์ รพ.น้ำพองว่า ผู้เสียหายถูกข่มขืนหรือถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ เพื่อนำมาเป็นหลักฐานประกอบสำนวนการสอบสวน นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ทำการตรวจปัสสาวะของผู้ต้องหา พบว่าเป็นสีม่วงอีกด้วย"บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"โจอี้บอยดาราศัลยกรรมข่าวใหม่สุทัตตาณัฐวราการ์ดงานแต่งชุดว่ายน้ำเพื่อนเจ้าสาวราชปาลข่าวกระแสมิ้นท์ข่าวบันเทิงปันปันทำจมูกข่าวด่วนขอแต่งงานแต่งงานจมูกใหม่ปันปันข่าวสดหยาดมิ้นท์ปันปันกัปตันมิกกี้หยาดทิพย์