สลดเด็ก 15 ปี ขโมยปืนพ่อมาเล่น ก่อนลั่นโดนตัวเองดับคาที่


เมื่อวานนี้ 21 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ. นธิป ธงไธสงค์  รองสารวัตร สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ว่า "มีเหตุคนถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งใน อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุภายในหมู่บ้านดังกล่าวเป็นบ้านจัดสรร 2 ชั้น ตรวจสอบที่บริเวณห้องนอนชั้น 2 พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายชิษณุพงศ์ อายุ 15 ปี นอนหงายจมกองเลือด มีรอยถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณโหนกแก้มซ้ายกระสุนทะลุขมับขวา และยังพบอาวุธปืนลูกโม่ยี่ห้อสมิท ขนาด.38 ตกอยู่ข้างลำตัว ตรวจสอบในโม่พบปลอกกระสุนที่ใช้แล้วจำนวน 1 ปลอก และปลอกใส่อาวุธปืนวางอยู่ที่เตียง"

นายสุรีย์ พ่อของเด็กชายชิษณุพงศ์ ให้การว่า "ตนประกอบอาชีพรับซื้อของเก่า มีลูกชายทั้งหมด 2 คน ซึ่งผู้ตายเป็นลูกชายคนเล็ก กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ก่อนเกิดเหตุตนเองกำลังอยู่ที่ทำงาน ได้รับโทรศัพท์จากภรรยาว่า ลูกยิงตัวเองเสียชีวิต จึงรีบกลับบ้าน ปกติลูกเป็นคนร่าเริงไม่เคยบ่นว่ามีเรื่องเครียดอะไร และตนก็ไม่คิดว่าลูกชายจะเข้าไปภายในห้องนอน ส่วนอาวุธปืนนั้นได้เก็บเอาไว้ในลิ้นชักหัวเตียง โดยแยกลูกกระสุนปืนออกไว้ที่ลิ้นชักหัวเตียงอีกฝั่งหนึ่ง แต่ไม่ได้ล็อกลิ้นชักไว้ ตนก็ไม่รู้ว่าลูกรู้ที่เก็บกระสุนปืนได้อย่างไร ตนรู้สึกเสียใจมากที่ไม่ยอมเก็บอาวุธปืนไว้ให้ดี จนเกิดเหตุการณ์แบบนี้"ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า "ลูกชายเข้ามานอนในห้องนอนของพ่อแล้วเกิดเห็นอาวุธปืนของพ่อจึงได้หยิบออกมาเล่น แต่ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์จึงเกิดเหตุสลดดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามต้องทำการสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง"


บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"lukkanaaumมัลดีฟส์ข่าวด่วนข่าวดาราถ่ายชุดว่ายน้ำตั๊กแตนข่าวบันเทิงลักขณาคู่รักดาราข่าวใหม่ข่าวสดดาราท้องข่าวกระแสเพชรสหรัตน์