คืบหน้าสาเหตตุพี่ยิงน้อง ดับ 2 คนในร้าน เหตุน้อยใจเรื่องผลประโยชน์


จากกรณี นายภาณุ ศิริหงษ์ทอง อายุ 44 ปี พี่ชายคนโต ก่อเหตุยิง นายณัฐชัย ศิริหงษ์ทอง อายุ 37 ปี และนายวศณัช  ศิริหงษ์ทอง อายุ 31 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นน้องชายแท้ๆดับกลางร้าน โดยเหตุเกิดภายในร้านขายอะไหล่รถยนต์ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนหลวง ใกล้เคียงกับสี่แยกวรจักร

ล่าสุดความคืบหน้าเรื่องนี้ 21 ธันวาคม 2562 ทางรายการ ทุบโต๊ะข่าว มีรายงานว่า จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า "ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังมาจากข้างในร้าน จากนั้นก็เห็นลูกค้าในร้านแตกตื่นวิ่งหนีออกมา เมื่อเปิดดูในร้านพบว่ามีพี่น้องกำลังทะเลาะกันเสียงดัง ใจความเกี่ยวกับเรื่องเงิน และเห็นปืนวางไว้ที่โต๊ะจึงรีบออกมาทันที โดยพบว่า สมาชิกในบ้านนี้เป็นคนไม่ค่อยสุงสิงกับใคร และปกติก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่นี่"ทางด้าน พ.ต.อ. อัศวยุทธ นุชพุ่ม รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 ลงตรวจพื้นที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า "สาเหตุเบื้องต้นผู้ก่อเหตุเป็นพี่คนโต ผู้ตายเป็นน้องคนที่ 3 และ 4 ทั้งหมดมีปัญหาส่วนตัวมาระยะหนึ่ง เกี่ยวกับเรื่องเงิน หรือผลประโยชน์ระหว่างพี่น้องในครอบครัว คนก่อเหตุปัจจุบันใช้รถกระบะเก่า ๆ ทั้งที่เป็นพี่ชายคนโต ส่วนผู้ตายทั้ง 2 คน ปัจจุบันขับรถ BMW ราคาหลายล้านบาท ทำให้ผู้ก่อเหตุอาจเกิดน้อยใจหรือไม่ ซึ่งจะมีการสอบปากคำต่อไป"

ส่วนคนงานภายในร้าน เปิดเผยว่า  "หลายเดือนก่อนเคยเห็นว่าคนในบ้านทะเลาะกัน บางครั้งถึงขั้นชกต่อยกัน ขณะที่ผู้เป็นพ่อเข้าห้ามปรามก็ไม่เป็นผล ก็ไม่ทราบว่ามีปัญหาเรื่องอะไร ล่าสุดเมื่อ 1-2 วันที่ผ่านมา ก็เพิ่งทะเลาะกันเสียงดังอีก ก่อนจะเกิดเหตุยิงกันเสียชีวิต"
บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"ข่าวดาราข่าวสดดาราพูดตรงข่าวบันเทิงบุพเพสันนิวาสเครื่องบินฉุกเฉินดาราแรงซี-ศิวัฒน์เอมี่-กลิ่นประทุมข่าวกระแสเมียจับได้ผัวมีกิ๊กคู่รักดาราข่าวใหม่