จับแล้วพ่อเลี้ยงหื่น ลวงลูกเลี้ยงไปข่มขืนในป่าอ้อย ก่อนหนีออกมาให้ชาวบ้านช่วยเหลือ


เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา จากกรณี นางสาวเดีย นามสมมติ อายุ 15 ปี ถูกพ่อเลี้ยง คือ นายขาล สิงห์สาทิตย์ อายุ 45 ปี หลอกลวงไปข่มขืน โดยใช้อาวุธปืนข่มขู่ ก่อนลงมือภายในป่าอ้อย เหตุเกิดที่ ต.บัวเงิน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น โดยผู้เสียหาย อาศัยจังหวะวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในสภาพสวมแค่เสื้อ ส่วนพ่อเลี้ยงที่ก่อเหตุได้หลบหนีไปนั้น

ล่าสุด วันนี้ 21 ธันวาคม 2562 เพจเฟซบุ๊ก เครือข่ายเพื่อนเตือนภัยจังหวัดขอนแก่น รายงานว่า พ.ต.อ. อนุศักดิ์ ศักดาวัชรนนท์ ผกก.สภน้ำพอง เปิดเผยว่า "สามารถติดตามจับกุมตัว นายขาล สิงห์สาทิตย์ ผู้ก่อเหตุได้แล้ว หลังหลบหนีการจับกุมหลังก่อเหตุ โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ จ.อุดรธานี บ้านเกิดของตัวเอง"ก่อนหน้านี้ น้องเดีย ให้การว่า "นายขาล สิงห์สาทิตย์ ได้บอกให้น้องเดีย ขับรถมอเตอร์ไซค์ไปส่งที่หมู่บ้านใกล้ ๆ กัน และเอาปืนแก๊ปไปด้วย บอกว่าจะใช้ยิงหนู เมื่อขับรถไประหว่างทาง นายขาลบอกให้หยุดรถ และอาศัยจังหวะอุ้มน้องเดียเข้าป่าลึกและข่มขืน น้องเดียหลบหนีมาได้ และมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ด้านนายขาลพยายามวิ่งไล่น้องเดียแต่ไม่ทัน แม่ของน้องเดีย จึงแจ้งความเพื่อเอาผิดนายขาล" และนำมาสู่การจับกุมตตัวในที่สุด
บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"ขวัญเลิกกอล์ฟนิวเคลียร์ท้องแล้วข่าวสดลูกชายแอนนี่น้องทีฆายุแอนนี่บรู๊คอุษามณีแอนนี่ข่าวกระแสเหวี่ยงนิวเคลียร์-หรรษาข่าวบันเทิงหน้าไม่รับแขกดาราหน้าเหวี่ยงข่าวด่วนดีเจเพชรจ้าข่าวใหม่ดวงขวัญกับกอล์ฟ