กรรมตามสนอง!! ตร.เปิดเบาะแส สาวใช้แบงก์กาโม่ซื้อลูกชิ้นยาย ล่าสุดต้องหอบลูกหนีออกจากพื้นที่
จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของคุณยายขายลูกชิ้นทอด และอาหารตามสั่ง ที่จังหวัดสุพรรณบุรี แล้วมีลูกค้าสาวมาซื้อของที่ร้าน แต่เอาแบงก์กาโม่มาจ่ายเงิน จนต่อมาได้มีชาวบ้านหลั่งไหลมาช่วยอุดหนุนอาหารของคุณยายพิศโดยยายพิศ หรือนางสมพิศ หรือยายพิศ ฤทธิเดช อายุ 70 ปี ชาวต.ท่าระหัด อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี แม่ค้าขายข้าวไข่เจียว ข้าวผัดกระเพรา รถเข็น ได้เล่าเหตุการณ์ในวันที่สาวคนนี้มาซื้อของ บอกว่า ตนเองมาขายข้าวกล่องตามปกติ ตั้งแต่ช่วงสายไปถึงช่วงเย็น ขายข้าวกล่องละ 10 บาท มีข้าวไข่เจียวชะอม ข้าวผัดกระเพรา ข้าวผัดไข่ และลูกชิ้นปิ้ง

จนมีหญิงอายุวัยกลางคนขี่รถจักรยานยนต์สีแดง มาจอดหน้ารถเข็น สั่งข้าวผัดกะเพราะ 2 กล่อง ไข่ดาวด้วย และสั่งซื้อลูกชิ้นอีก 70 บาท รวมเป็น 100 บาท ยายก็รีบทำ เมื่อเสร็จแล้วก็ส่งข้าว ส่งลูกชิ้นให้ เค้าก็ไม่ได้ดับเครื่องรถจยย.

จากนั้นเขาก็ถือแบงก์ 500 ไว้ในมือ บอกว่าจ่ายแบงก์ 500 ยายก็บอกว่าไม่มีเงินทอน เค้าก็บอกว่า มีแบงก์ 500 ยื่นมา ยายก็ไม่ทันดู ส่งเงินทอนให้ไป 400 บาท แล้วเค้าก็ขี่รถออกไป จากนั้นเราก็ดูแบงก์ 500 ดูปรากฏว่าเป็นแบงก์ปลอม

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้เปิดเผยเบาะแสความคืบหน้า ถึงหญิงคนดังกล่าวที่นำแบงก์กาโม่มาซื้อขง โดยเบื้องต้นตรวจสอบพบว่าหญิงสาวที่ก่อเหตุเป็นคนในพื้นที่ อ.เมืองสุพรรณบุรี เมื่อไปที่บ้านพบว่าเจ้าตัวหอบลูกหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว หลังรู้ตัวว่าเป็นข่าว คาดว่าผู้ก่อเหตุกลัวถูกดำเนินคดี และอาจถูกสังคมรุมประณามอย่างไรก็ตามทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้รายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ภาพนิ่งจากกล้องวงจรปิดหญิงสาวที่ก่อเหตุแล้ว คาดว่าจะจับตัวได้เร็วๆ นี้


บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"แยมคบพิชญ์พิชญ์-กาไชยอาเมเรียมิวนิษฐาชุดลายสก็อตขาวดำงานหมั้นมิวไฮโซเซนต์ทักษอรโดนจับแอพ-สงกรานต์ไฮโซเซนต์แยม-มทิราดาราเกี่ยวข้องกับยาเสพติดสงกรานต์งานหมั้นมิวนิษฐาโดนติงนภัสสรมีดารารายอื่นอีกไม่เหมาะสมยาเสพติด