ต้นเรื่องดราม่า!!! เปิดแชทน้องในคลิป อาม่าตบเด็ก เล่าตั้งแต่แรกจนถึงนาทีทะเลาะ เตือนดีๆไม่ฟัง เลยต้องขอสวนกลับ
จากกรณีที่กำลังเป็นประเด็นในสังคม เมื่อมีชาวเน็ตแชร์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง พร้อมระบุว่า "มีเรื่องอาม่าไปนั่งเฝ้าหลาน แล้วคุยโทรศัพท์เสียงดัง รบกวนเด็กกับผู้ปกครอง ที่กำลังนั่งอ่านหนังสือสอบกันอยู่ มีผู้ปกครองบ่นว่าพูดเสียงดัง อาม่าหันไปด่าหยาบคายหลายทีเด็กชายก็หันไปว่าอาม่าว่า ที่นี่โรงเรียนอย่ามาทำเสียงดัง โดยอาม่าก็ลุกขึ้นไปตบหน้าเด็กนักเรียนชายอย่างแรง จากนั้นนักเรียนชายจึงตบกลับบ้าง ทำให้อาม่าจนล้มลงกับพื้น"ต่อมาได้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก จนในทวิตเตอร์ต่างพากันติดแฮชแท็ก #อาม่าตบเด็ก อีกทั้งทางโรงเรียนที่เกิดเหตุได้ยืนยันว่าไม่เอาผิดนักเรียนคนดังกล่าว เพราะถือว่าป้องกันตัวเองจากการถูกทำร้าย พร้อมออกกฎห้ามนั่งเก้าอี้ในคลิป เพราะเป็นโซนของนักเรียน

ทั้งนี้สังคมออนไลน์ต่างแสดงความคิดเห็นว่า ผู้ใหญ่ไม่ควรทำร้ายเด็ก เมื่อเด็กเอาคืนเพื่อป้องกันตัวบ้าง ก็อย่าไปโทษเด็กเลย เด็กก็เป็นคน มีความรู้สึกเช่นกัน บางมุมก็บอกว่า เรื่องนี้ไม่น่าเป็นปัญหาใหญ่ ถ้าอาม่าใจเย็น ไม่โวยวายแบบนั้นก่อนล่าได้ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ ที่ชื่อว่า @DokinGkuB เปิดเผยแชทที่พูดเคยกับน้องนักเรียนในคลิป ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.3 น้องเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า อาม่านั่งคุยโทรศัพท์อยู่ที่โต๊ะ แล้วอยู่ดีๆ ก็เสียงดังโวยวายขึ้นมา พูดด่าสารพัด คาดว่าจะด่าทอปลายสายที่คุยอยู่ด้วย ซึ่งมีแม่ลูกคู่หนึ่งอยู่ใกล้ ๆ คุณแม่เลยไปบอกอาม่าว่า อย่าพูดคำหยาบคายได้ไหม จากนั้นอาม่าก็ด่ากราดไปทั่วเลย

ตนเองจึงไปบอกว่า "ถ้าป้าจะพูดแบบนี้ หนูขออนุญาตให้ออกไปพูดข้างนอกได้ไหม นี่อยู่ในเขตโรงเรียน" แต่อาม่าก็ยังด่าต่อเรื่อย ๆ และหาว่าคนอื่นๆ รู้จักและเป็นพวกเดียวกัน น้องคนดังกล่าวจะพูดขึ้นมาแบบเบาๆ ว่า "อะไร สาระแน !!" ประมาณนี้ แต่อาม่าได้ยิน เลยเป็นไปตามในคลิปที่อาม่าพูดว่า "อีนางนี่ด่ากูสาระแน" ก่อนจะตบน้องนักเรียน และโดนสวนไปดังกล่าวอย่างที่เห็นในคลิป


บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"ดาราเลิกกันข่าวใหม่ข่าวบันเทิงข่าวกระแสกลางหิมะคัตโตะ-ลิปตาพรีเวดดิ้งแอนนี่-บรู๊คไม่เคยตรวจDNAเบียร์-เดอะวอยซ์ข่าวสดฟิล์ม-รัฐภูมิข่าวดาราแอนนี่-บรู๊คเจมส์-จิรายุ