เรื่องนี้อาจมีเงื่อนงำ สาวถูกไฟคลอกดับคาบ้าน พบพิรุธหลายอย่าง


กรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านหลังหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช ทำให้ น.ส.นิสาชล สวัสดิวงศ์ อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ถูกไฟคลอกดับในที่เกิดเหตุ ส่วน นายโยธิน สวัสดิวงศ์ อายุ 36 ปี สามีผู้ตาย ถูกไฟคลอกทั้งตัวได้รับบาดเจ็บสาหัส ตอนแรกคาดว่าเหตุมาจากการระเบิดของโทรศัพท์มือถือ โดยฝ่ายสามีอ้างว่า พยายามปลุกภรรยาแล้ว แต่ภรรยาลุกหนีไม่ไหวเนื่องจากปวดท้องรุนแรงนั้น

ล่าสุด วันนี้ 20 ธันวาคม 2562 มีรายงานความคืบหน้า ว่า แหล่งข่าวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ เปิดเผยว่า "โดยในวันนี้เจ้าหน้าที่จะมีการเรียกพยานมาสอบสวนอย่างละเอียด เนื่องจากหลักฐานในกองเพลิงพบพิรุธหลายอย่าง ที่คาดว่าเป็นไฟไหม้ไม่ธรรมดา ผิดปกติที่คนตายไม่ลุกขึ้นหนีไฟ ทั้งๆที่ไฟไหม้ไม่ได้รวดเร็ว และสภาพศพที่มีพิรุธหลายจุด แต่ไม่สามรถเปิดเผยได้ เกรงจะเสียรูปคดี ส่วนความคืบหน้าต้องรอการสอบสวนให้เสร็จ จึงจะสรุปอีกครั้งจากตำรวจ ว่าอุบัติเหตุหรือฆาตกรรมอำพราง"จากการพิสูจน์ศพของเจ้าหน้าที่ พบว่าหัวกะโหลกของผู้ตาย รอยยุบคล้ายถูกทุบตีด้วยของแข็ง ขณะที่บริเวณลำคอ มีบาดแผลเหมือนถูกเชือด ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้ง รวมทั้งประเด็นการฆาตกรรม


บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"กัปตันมิ้งเวียร์ไม่ฟอลโล่ไอจีฐิสาแจ๊สกี้นาตาลี-แจ๊สกี้ข่าวสดเวียร์-ศุกลวัฒน์ไม่ท้องมิ้งโป๊ะแตกข่าวใหม่ข่าวด่วนดาราผันตัวเป็นแม่ค้าคู้จิ้นมิ้งแฟนกัปตันกัปตันฐิสา-วริฏฐิสาข่าวบันเทิงข่าวกระแส