ตำรวจประชาชื่น รวบแล้วไอ้หื่น ก่อเหตุพยายามลวนลามนักศึกษาสาวภายในห้องน้ำปั้มน้ำมัน
วันนี้ 20 ธันวาคม 2562 เมื่อเช้ารายงานว่า เมื่อเวลา 01.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประชาชื่น รับแจ้งว่ามีนักศึกษาสาว อายุ 19 ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านบางเขน ถูกคนร้ายเพศชายรายหนึ่งดักอยู่ที่ห้องน้ำหญิง ก่อนต่อยเข้าที่ท้องและพยายามจะลากหญิงสาวเข้าไปในห้องน้ำหญิงของปั๊มเชลล์งามวงศ์วาน ปากซอยงามวงศ์วาน 34 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. เพื่อทำการข่มขืนก่อนมีพลเมืองดีเข้าไปช่วย เจ้าหน้าที่รีบเดินทางไปตรวจสอบ

จากการสอบถามสาวผู้เสียหาย ให้การว่า "ก่อนเกิดเหตุตนเองได้เดินเข้ามาในห้องน้ำหญิงเพื่อทำธุระ จากนั้นได้เดินไปล้างมือที่อ่างล้างหน้า จากนั้นจู่ ๆ ก็มีคนร้ายเข้ามาจากทางด้านหลัง ใช้มือล็อกคอ และต่อยเข้าที่ท้อง แต่ตัวเองมีสติ จึงทำให้สามารถหลบได้ทัน พร้อมกับพยายามตะโกน ให้คนที่อยู่ด้านหน้าเข้ามาช่วยเหลือ ขณะที่เดียวกันคนร้ายเห็นท่าไม่ดี จึงได้กดตัวเองลงกับพื้นและวิ่งหลบหนีออกไป"

ล่าสุดเวลาประมาน 19.00 น. ที่ผ่านมา ของวันนี้ วันที่ 20 ธันวาคม 2562 ได้รับรายงานว่า พ.ต.อ. อิทธิเชษฐ์ วงษ์หอมหวล ผกก.สน.ประชาชื่น เปิดเผยว่า "ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ประชาชื่น สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนักศึกษาสาวรายนี้ได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายนนทกาจน์ แก้วเอี่ยม อายุ 33 ปี โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำอย่างละเอียด"โดยคนร้ายอยู่ในอาการมึนเมา พร้อมยอมรับว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง แต่อ้างว่า "ไม่ประสงค์จะกระทำอนาจาร หรือกระทำชำเราต่อเหยื่อแต่อย่างใด แต่มุ่งหวังที่จะเอาทรัพย์สินของมีค่าเท่านั้น เนื่องจากเห็นว่าเหยื่อเป็นผู้หญิง และมีกระเป๋าสะพายเข้าห้องน้ำมาตามลำพัง จึงได้ลงมือก่อเหตุ"ยังมีรายงานอีกว่า น.ส.เสาวลักษณ์ ใยคง อายุ 37 ปี ผู้เสียหายอีกราย กล่าวว่า "ตนถูกคนร้ายกลุ่มเดียวกัน มาขับรถตระเวนลักทรัพย์ในที่บ้านพักในซอยงามวงศ์วาน 31 ในเวลาประมาณตีสอง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเวลาหลังจากที่คนร้ายก่อเหตุกับนักศึกษาสาวรายแรก โดยตนเองได้ยินเสียงแปลก ๆ เหมือนเสียงเปิดหน้าต่างที่ห้องพักชั้นล่าง ก่อนที่อาม่าอายุ 75 ปี ที่นอนอยู่จะสะดุ้งตื่นขึ้นมา เพราะถูกลูบไล้ตามร่างกาย และเมื่ออาม่าร้องเอะอะโวยวาย คนร้ายจึงรีบกระโดดออกจากรั้วหลบหนีไป"

นอกจากนี้ น.ส.เสาวลักษณ์ ให้การเพิ่มอีกว่า "คนร้ายกลุ่มนี้ตระเวนลักทรัพย์ไม่ต่ำกว่า 3 หลังในคืนเดียว โดยทรัพย์สินที่ได้ไป ส่วนใหญ่ไม่ได้มีมูลค่ามากนัก ซึ่งคนร้ายอ้างว่าทำไปเพราะไม่มีเงินใช้ จากนี้จะไปแจ้งความกับ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป"
บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"ดาราชายโสดข่าวดาราโจ้มกจ๊กเสียชีตข่าวด่วนพระเอกโสดข่าวใหม่ดาราตัวแม่ขาใหญ่ปาหินใส่กระจกรถตู้ดาราดังจอห์นมกจ๊กต้นขาใหญ่ข่าวบันเทิงข่าวกระแสข่าวสดข่าวเด่นโจ้มกจ๊กการให้อภัยเช็คว่าขาใหญ่รึเปล่าอาชีพแรกของอั้มจอห์นให้อภัยพัชราภา