พี่สายโหดยิงน้องแท้ๆ ดับ 2 ศพ คาดปมแย้งชิงมรดก


วันนี้ 20 ธันวาคม 2562 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ เข้าตรวจสอบเหตุยิงกัน ภายในร้านขายอะไหล่รถยนต์ บนถนนหลวง ใกล้สี่แยกวรจักร เขตป้องปราบศัตรูพ่าย กทม. โดยที่เกิดเหตุพบศพนายณัฐชัย อายุ 37 ปี และนายวศณัช อายุ 31 ปี ทั้ง 2 คน เป็นพี่น้องกัน สภาพถูกยิงศีรษะ ด้วยอาวุธปืน 9 มม. นอนเสียชีวิตอยู่ในร้าน หลังเข้าพื้นที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ เผยว่า "ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างควบคุมตัว ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพี่ชายคนโตของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนไว้ ซึ่งล่าสุดอยู่ระหว่างสอบปากคำ เบื้องต้น ทราบว่า สาเหตุเกิดจากพี่น้องทั้ง 3 คน มีปากเสียงกันเรื่องมรดก ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะทนไม่ไหว บันดาลโทสะ ลงมือก่อเหตุดังกล่าว"

ทั้งนี้จากการสอบถามพยานเพิ่มเติม โดยพยานให้เล่าว่า "ที่ผ่านมาพี่น้อง 3 คน มักจะมีเรื่องทะเลาะโต้เถียงกันอยู่เป็นประจำ แต่ไม่คิดว่าจะกลายเป็นศึกสายเลือด จนถึงขั้นยิงพี่น้องกันเอง ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบว่าทะเลาะกันด้วยเรื่องอะไร"ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุมาจากการทะเลาะกันเรื่องเงิน ทรัพย์สิน และการทำงาน ซึ่งพนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างการสอบปากคำ ถึงสาเหตุที่แน่ชัด และแจ้งดำเนินคดีนายภาณุ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และผิด พ.ร.บ.อาวุธปืน.


บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"ข่าวกระแสรองเท้าคุณลุงพระราชพิธีถวายพระเพลิงข่าวออนไลน์ข่าวดังบริจาคร่างกายในหลวงข่าวโซเชียลรัชกาลที่9พิธีวางดอกไม้จันทน์ข่าวในกระแสเพื่อพ่อข่าวใหม่ดาราทำดีข่าวด่วนถวายในหลวงข่าวสด