ชาวเน็ตพากันชื่นชม!! คลิปป้าช่วยชีวิตสาวท้องแก่กำลังคลอดลูกริมถนน
โลกออนไลน์ต่างพากันชื่นชม คลิปเหตุการณ์ป้าช่วยชีวิตสาวท้องแก่คลอดลูกริมถนน โดยหญิงสาวในชื่อเฟชบุ้คชื่อ "น้ำฝน สุดถวิล" ได้โพสต์คลิปวินาทีที่ตนเองเข้าช่วยเหลือทำคลอดสาวท้องแก่รายหนึ่งที่บริเวณริมถนน พร้อมกับระบุข้อความว่า "รู้สึกภูมิใจนะที่ป้าได้ช่วยเจ้าตัวเล็กออกมาได้แข็งแรงมาก #สั่นไม่หายเลยว่ะ"ซึ่งหญิงเจ้าของโพสต์ได้ในคอมเมนต์อีกว่า เป็นครั้งแรกที่ต้องมาทำคลอดเด็กแบบนี้ ตอนนั้นไม่รู้อะไรเลย รู้แค่ต้องช่วย ยังงงตัวเองที่ทำได้

โดยคลิปเป็นเหตุการณ์ที่หญิงสาวกำลังใกล้คลอดนอนรอความช่วยเหลือจากรถพยาบาล และทารกได้โผล่ออกมาแล้ว ในขณะนั้นเองมีพลเมืองดีมาพบ ซึ่งเด็กทารกยังไม่ร้อง จึงตัดสินใจนำเด็กออกมาและตบก้นเพื่อให้เด็กร้อง โดยมีผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ต่างพากันเข้ามาช่วยเหลือและลุ้นไปตามๆกัน แต่สุดท้ายก็ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมาถึงที่เกิดเหตุและรับช่วงต่อจากการตรวจสอบพบว่า เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ธ.ค.ที่ผ่านมา แถวคอนโดเมืองทองธานี ในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งตอนแรก พลเมืองดีมาพบหญิงท้องแก่ นอนร้องอยู่บนเก้าอี้ริมทาง และทารกโผล่ออกมาแล้ว แต่เด็กยังไม่ร้อง รถพยาบาลก็ยังมาไม่ถึง พลเมืองดีจึงตัดสินใจนำเด็กออกมาและตบก้นเพื่อให้เด็กร้อง ซึ่งเมื่อเด็กส่งเสียงร้องพลเมืองดีที่เข้ามาช่วย ต่างส่งเสียงเฮด้วยความดีใจ ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมาถึงที่เกิดเหตุและรับช่วงต่อ นำแม่และเด็กส่งโรงพยาบาล

เมื่อคลิปถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมเป็นจำนวนมาก มียอดคนดูคลิปกว่า 2 ล้านครั้ง รวมทั้งแชร์คลิปดังกล่าวออกไปมาถึง 2 หมื่นกว่าแชร์อีกด้วย


บทความแนะนำ
บทความ "ข่าว"อัยยวัฒน์คิงเพาเวอร์ข่าวกระแสขับรถชนคนอุบัติเหตุประธานสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ข่าวสดข่าวด่วนข่าวใหม่ข่าวจากเฟซบุ๊กเฮลิคอปเตอร์ตกสโมสรเลสเตอร์ซิตี้เจ้าสัววิชัยข่าวดัง